Ano po posebling mang yari pag 3rd cs na yong second po 2 years pa poh sya

2 Replies

If di nag heal properly yung mga dating cs po pwede magka scar sa uterus. Tas may mga complication po like uterine rupture. Pwede din po malaking blood loss during cs.

Last na yan mommy. Kasi tita ko naka 3 cs na sya hindi na sya pinayagan mgbuntis ulit. Yung ang sabi ng doktor nya nun and i believe naman it's true.