Bao giờ hết dịch 😥😥😥😥😥 sinh nhật 2tuổi của con gần tới rồi mấy cô ơi , ở nhà hoài con buồn lắm

22 Các câu trả lời

tầm này là xác định ăn sinh nhật một mình cho nó lành con nhé. Gửi lời chúc sinh nhật sớm cho con. Chúc con sinh nhật vui vẻ, khỏe mạnh nhé 😍

3y ago

Dạ con cám ơn cô ạ, không biết có mua cái bánh cho con không

😶😶😶cầu cho nhanh hết dịch đi m ơi.giờ lên mạng thấy đâu đâu cũng có người khổ.người mất vì covid.thấy xót quá

3y ago

Lạy trời, cố gắng lên các mom oi

Đợi hoài k hết luôn á m.bé nhà mình cũng sắp 2 tủi.mình mua được ít đồ trang trí sn trên mạng ùi

3y ago

Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

Con kg cô đơn đâu. lúc sanh đến giờ bé nhà t được ra ngoài 2 lần đi tiêm, trùm kín mít như ninja

3y ago

Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

chúc con sắp tới sinh nhật vui vẻ ngoan ngoãn nghe lời ông bà cha mẹ ăn mau chóng lớn nha con

3y ago

Dạ con cám ơn cô ạ

Bé cưng nè. Bé mình lúc sinh tới giờ ngoài đi tiêm ngừa thì ko đc ra khỏi nhà hichic

3y ago

tks mom nhé. Chúc mom và bé nhìu sức khỏe nè

Chúc con sinh nhật vui vẻ nha .Tình hình dịch đang còn rất căng thẳng luôn á mom

3y ago

Cám ơn mom nhiều ạ, cầu cho mau hết dịch

sao mk không thấy hình của mom nhỉ lúc đầu tai áp thấy giờ không thấy nữa

3y ago

Chắc tại mình ít up hình lên

chúc con sắp tới sinh nhật vui vẻ nhé chúc con ngoan hay ăn chóng lớn

3y ago

Con cám ơn cô ạ❤️

cầu mong cho nhanh hết dịch để bé có sinh nhật trọn vẹn nè

3y ago

Dạ con cám ơn cô nhiều ạ