Cơ hội trúng combo voucher Tiki và CGV trị giá 500.000đ - Chỉ dành 3 phút để làm khảo sát!

theAsianparent Việt Nam muốn hiểu được nghe ý kiến và mong muốn của mẹ để mang lại nhiều thông tin hấp dẫn và thiết thực hơn cho hành trình tuyệt vời của mẹ. Do đó, đội ngũ chúng tôi mong mẹ sẽ dành chút thời gian làm khảo sát dưới đây Đế đáp lại sự đóng góp của mẹ, theAsianparent Việt Nam sẽ dành tặng 3 phần quà, bao gồm 1 phiếu mua hàng 300.000đ trên Tiki và 1 cặp vé xem phim CGV mỗi phần, cho 3 mẹ may mắn nhất qua hình thức quay số trúng thưởng. - Thời gian kết thúc khảo sát dự kiến: 23/12/2019 - Thời gian công bố giải dự kiến: 25/12/2019 - Thời gian kết thúc và công bố giải có thể thay đổi tùy theo tiến độ và quyết định của đội ngũ theAsianparent nhưng sẽ không quá 31/12/2019. Click để làm khảo sát ngay >>> https://tap.red/ploop

Cơ hội trúng combo voucher Tiki và CGV trị giá 500.000đ - Chỉ dành 3 phút để làm khảo sát!
75 Các câu trả lời

E lỡ duỗi tóc khi con 22 tuân 5 ngay có sau ko có mẹ nao như e ko ạ

4y ago

Nghĩ lun ý c e cung vậy nè

Rất thích, và mong muốn nhận được phần thưởng

Hy vọng may mắn đến để có voucher mua tã cho con. 😊

đã tham gia hy vọng may mắn sẽ đến zs mình😊😊

Đã khảo sát xong. Mom hi vọng được may mắn 😊

Tôi đã tham gia khỏa sát và hy vọng sẽ may mắn

Ad cho e hỏi đổi quà dx vc tiki s k mua dc hàng ạ

Hi vọng lần này may mắn được trúng giải 😆

Đã tham gia mong may mắn mỉm cười vs mình

Tôi đã tham gia khảo sát, hy vọng may mắn