Nhận ngay 100 điểm khi tham gia khảo sát (27/07)

Hoàn thành khảo sát của chúng tôi và có cơ hội nhận phiếu mua sắm trị giá 850.000 VND Cả nhà tham gia khảo sát ở đây nha https://tickledmedia.questionpro.com/a/TakeSurvey?tt=0VrcIL8b2TI%3D Mom nào hoàn thành khảo sát xong, comment hình chụp đã hoàn thành khảo sát dưới bài đăng này để AD cộng 100 điểm nha! Lưu ý: Thời gian cộng điểm sẽ tùy thuộc vào thời gian kết thúc khảo sát khi đủ số lượng người tham gia nên có thể nhanh hoặc chậm. Khi nào cộng điểm hoàn tất, AD sẽ thông báo tại post này luôn nhé cả nhà!

Nhận ngay 100 điểm khi tham gia khảo sát (27/07)
178 Các câu trả lời

t làm nhưng ko đủ điều kiện thì bị dừng. vậy có được cộng điểm ko ad

Iem đã tham gia, mà cái ID cuối bài chẳng biết điền gì luôn 😂

thu nhập dưới 5 triệu là không tham gia khảo sát được cả nhà ah

3y ago

5_10tr cũng có đc đâu m

Đã hoàn thành khảo sát rồi ad ạ 😌 hi vọng may mắn

l mọi người ơi hãy tham gia để nhập 100 điểm đi

Cứ qua ngày rồi m mới thấy bài đăng của tap 😓

đã hoàn thành mà k kịp chụp lại màn hình 😂

đã tham gia, tham gia chỉ để lấy 100₫..🤣🤣

Tham gia mà k chụp hình được mất luôn rồi

chêta rồi quên không chụp màn hình rồi.