Win a tablet cover and The Bad Guys shirt!

To win, click participate: https://tap.red/q43b0 Answer this question in the comments: “Ano ang kadalasang first impression sa’yo ng mga tao na hindi naman pala totoo?” Be one of the lucky winners!

Win a tablet cover and The Bad Guys shirt!
148 Replies

First impression sakin ay mataray dahil masama daw po ako tumingin. well ganun lang po talaga ko pag di ko kilala I usually just look then dedma haha pero nung nakilala nila ko palakaibigan naman daw po ako at palangiti 😅 hanggang ngayon kaibigan ko padin sila ❤️ kahit may anak na ko at sila wala pa they still keep in touch with me.

Sabi nila nong di pa nilal ako kilala, first impression nila sa akin ay mataray at supladita kasi lagi daw ako nakasimangot at masama tumingin, pero ang totoo ay ganon lang talaga ang ayos ng feslak ko at medyo di ako nakakakita sa malayo.. Nong nakilala na nila ako at nakasama, nalaman nila masayahin din nman at may pagkamadaldal ako😁

Good day po ! First Impression nila sakin po Maldita pero once na makikila po ako Kabaliktaran po ☺️ Duwag din daw ako pero nung nagkababy ako Dun nila nalaman na matapang ako , matapang ako sa bagay na at the age of 24 Naging single mom ako na kaya kong i hold lahat or magrisk para sa baby ko 😇 Thanks po God bless 🥳😇

Their first impressions are jolly, funny and friendly. Ako kase conversation starter 😅 bihira ako makatanggap ng impressions na masungit or any typical impressions. Siguro it's my nature din na curious sa buhay ng ibang tao (Marites lang) hahaha kidding aside, kapag feel ko namang ayaw ako kausap, nvm nalang ❤️

First impression nila sa akin suplada at mataray.Siguro ganun lng sa una nilang pagkakilala pero pag naging close muna ako mabait talaga ako at maalalahanin lalo na pag matagal na tayong mgkaibigan. Siguro din sa unang kita din di ako masyadong approachable pero habang katagalan pag nagka usap na tayo madaldal ako..

since bata ako, nagdalaga, hanggang ngayon may asawa at mga anak na, dahil mukhang masusungit at masama makatingin mga mata ko ang 1st impression lagi sakin ay suplada ako, hindi din kasi ako palakibo kaya minsan akala nila hindi ako friendly, pero mali po sila.. 😊 once na makilala mo ako, malalaman mo😊

first impression that for me it's not true: strict person maybe because I do look like a strict person but definitely I'm not a strict one. I listened to feelings and emotions of others specially my friends. I laughed at jokes. Make childly things for some sort of laughter. I am approachable and kind.

first impression nila sakin ay ang bait ko daw hehehe ..di daw ako namamalo ng anak.ini spoiled ko daw mga anak ko at bigay todo ko daw sa layaw.. yun ang di nila alam. di ako masyado mabait,minsan lang 😅lalong di ko ini spoil mga anak ko.yung mga importante talaga yun ang binibili ko sa kanila.

madalas sabihin sakin ng mga tao Masungit or suplada. 😅 because of my kilay kase laging nakasalubong pero in reality mabait at namamansin namam ako kase masiyahin akong tao. kaya thankful ako sa mga kaibigan ko na nag alangan sa akin noong una na ngayon alam na alam na kung anong kaligayahan ko.

first impression nila sakin ay pagiging suplada at tahimik dahil daw sa tinginan ko.. haha singkit kasi ako at d ganun kadalas makipagusap lalu pag hindi ako kinakausap.. pero hindi nama tlga ako suplada at tahimik pag nakilala na nila ako ay natutuwa sila kasi madaldal ako madaling kausapin.