Win a tablet cover and The Bad Guys shirt!

To win, click participate: https://tap.red/q43b0 Answer this question in the comments: “Ano ang kadalasang first impression sa’yo ng mga tao na hindi naman pala totoo?” Be one of the lucky winners!

Win a tablet cover and The Bad Guys shirt!
148 Replies

FIRST IMPRESSION NILA SAKIN I THINK IS YUNG MUKA AKONG WALANG ALAM SA MUNDO .HINAHAYAAN KO KASI SILANG MAGYABANG SA AKIN NG KANILANG MGA KAKAYAHAN AT HINDI KO ITO PINAPATULAN NG PAGYAYABANG DIN... D KO LANG HILIG MAGYABANG SIGURO NUT THEY DONT KNOW I ALSO KNOW LOTS OF THINGS NA ALAM DIN NILA

First impression nila sa'kin is mataray kasi yung kilay ko ay patàas, pero pag narinig na nila ako magsalita, doon na nila marerealise na hindi pala kasi daw ang kalma ng boses ko na ambait daw pakinggan, but in real life mabait naman talaga ako di lang sa boses ko haha. thanks!

first impression nila sakin lagi suplada, mataray at maarte daw ako. Pero hindi naman totoo mukha lang talaga😅 pag nakasalamuha ko na sila tska nila narerealize na joker, at masaya daw ako kasama. mukha lang kasi talaga mataray yung itsura ko pero mabait talaga ako haha

First impression sa akin ng mga tao ay suplada ako. Pero kapag nakausap na nila ako doon nila malalaman na hindi pala ito totoo dahil ako yung uri ng tao na madaling makapalagayang loob.Lalo na kung ang pag uusapan ay tungkol sa anak dyan talaga ako maraming maikukwento.

first impression sakin nung unang salta ko dto samin d palakaibigan,masungitd daw namamansin,iba dw ako sa mama ko kasi palakaibigan daw,d nman kasi ako lumalabas sa bahay,,pero nung tumagal tagal po ako ayun nakikilala nman na nila ako..d nman tlga ako isnabera eh,hehe

Ang lagi nilang first impression saken ay masungit at suplada daw ako, hindi kase ako pala ngiti syempre pag di ko naman kilala di ko ngingitian or kakawayan, pero dahil din kase sa kilay ko kaya napapagkamalan akong masungit pero sa totoo lng luka luka ako at palabiro

Ang madalas na first impression sakin ay masungit daw kasi hindi namamansin ang hindi nila alam ay malabo ang aking mata kaya madalas kapag wala salamin ay blurred ang aking paningin at kapag may salamin naman kapag saa malayo ay malabo na din ang aking paningin.

First impression nila sa akin suplada, hindi friendly kc i only have a small circle of friends pero thats quite the opposite of my character. If I find out that you want to be my friend without negative intentions il gladly accept thw offered friendship.😊

First Impression nila sakin Mataray dahil sa kilay ko siguro kasi makapal at salubong kaya akala siguro lagi ako nakasimangot minsan nga dati nung nag aaral ako tawag nila sakin "ANGRY BIRD"😂 pero ang totoo naman Masiyahin ako at marunong makisama😊😍

mukha daw akong maarte, lagi kasi ako nakaayos or nakamake-up pag lalabas, pero hindi naman kumakain nga ako ng street foods at nagkakamay din naman pag kumakain 😅 maalaga lang sa sarili pero hindi naman maarte, kasi kung anong meron kuntento ako 😊