Normal lang po ba na buong araw nde ko maramdamn kick ni baby #5monthspreggy

Thankyoupo sana mapansin

7 Replies

Not normal po if nafifeel nyo na sya before then wala ng buong araw sa sunod na weeks.. Pero if Anterior placenta po kayo (nasa harapan) normally mafifeel ang galaw by 22-24weeks po. (lalo na if ftm) Kung worried at di okay mga naiisip mo, mas mabuting magpunta na lang po kayo sa OB para makita thru ultrasound.. dapat pag nafeel na ang galaw ni baby, wala na pong araw na di sya gagalaw.. esp pagkakain mo (lalo malamig o matamis)...

I went to the ob last Friday. there are times daw talaga na si baby tulog. sinilip si baby sa loob at nag pa CAS ako and he's okay Naman malikot pero d lahat ng galaw dama kom pag malakas lang talaga. anterior placenta rin ako.

Dapat po starting na mafeel niyo na ang movements ni baby, usuall 18 weeks up for FTM, dapat po walang araw na di mo siya mararamdaman. And if may decrease sa fetal movement, talk to your ob immediately

Pag anterior placenta po talaga may times na di ramdam si baby pero if not comfortable magpaultrasound na po.

sana may makasagot kasi ako Naman nararamdaman ko pero konti lang unlike nung mga few days ago

minsan di talaga siya ganun karamdam.. pero i would advice you to buy doppler po

anterior placenta here 5mos minsan d ko ramdam kick ni baby