Ilang weeks kayo ng malaman nyo gender ng baby nyo?

Thankyou #pregnancy

41 Replies

tanong ko lng po. pg mgpa utz around 20 weeks, breech po ba si baby? that means kelangan mg repeat utz pg malapit na mnganak?

3y ago

Dipende sis sakin kasi kita na gender ni baby pero di sinabi agad cephalic presentation kasi si baby ko. nung 23 weeks na ko nag request ulit si ob ko ng for ultrasound para sa gender ayun kitang kita na sinabi na sakin. Pero yung iba dito kita na daw e 16 weeks

22 weeks & 3 days. Saka lang nakapagpaultrasound nung naluwagan ang quarantine lockdown noong june 2020

21 weeks sinabay ko po sa. CAS utz Ko❤️😍

20 weeks & 5 days same day ng CAS ultrasound ko

27weeks na ako nakapagCAS hehe nakita naman dun.

3y ago

1200 pero zero balance ako. si ob po may saket po kase ako. pwede rin naman kayo magrequest if worry ka sa baby mo kung may prob

24weeks. 😊 Kasabay ng CAS.

23 weeks via Cas ultrasound

20 weeks sure nba mkkita un

20 weeka during our CAS

7mos ko na nalaman