Tanong lang Natural bang di pa din Makita Yung bby ko ? Sa 2nd Ultrasound ko ? 6weeks and 4days

Thankyou in advance Po nag worry at iyak Ng iyak nalang Kasi Ako na tatakot Po Kasi Ako baka walang laman tyan ko pero postive Ako sa pt

26 Replies

Wag po kayo masyadong mastress at mag isip ng negative thoughts. Baka maaga palang po. Kung nakalagay po sa ultrasound nyo na balik po kayo after 2 weeks. And while waiting po sa next tvs nyo, wag nyo po kalimutan uminom lagi ng folic acid, get enough rest, inom maraming tubig, eat healthy. Think positive momshie. ☺️ Wag na po kayo umiyak.