REDEEM

thankyou again the asian parent second time around❤❤

REDEEM
141 Replies

Wow. Ganda nmn congrats po nkaredeem narin ako dati din nkapoints ulit ng malaki kaso na uninstall ko sya kc nkaproblema kya un ngaun d na mabuksan ulit kc nkalimotan ko na password syng ang points.

Paano po ba napapadala sayo yan? Kasi twice nako nagredeem wala naman napadala sakin. May bayad po va yan once niredeem mo item? D kopo magets e.

whoa ang laki pala nung joy, dami mo na points mamsh dami mo naredeem nakakatuwa 😊 ako nag iipon palang hehe

ask ko lang. pg ng redeem ba wla ka talaga babayaran sa item na mareceive mo?

bkt wala sa items to n pwde iredeem? d ko makta halos laht sold out na

Paano naredeem yan mamshy nagpunta ka dun sa opis o pina deliver mo

pick up po ba yan or deliver po? magkano po shipping fee kung deliver?

5y ago

wow!talaga..congrats momshie😊

Ako nag redeem pero dko alam pano mag claim error address daw

Anong oras po pwede magredeem lagi kasing sold out eh?

Congrats pano po ba makakakuha ng malaking points?