Hi .Cs po ako. Ask ko lang kung gaano katagal bago ihinto yung paglinis ng sugat. kase parang heal naman na ung sugat ko. 3weeks na po nililinisan..

Thanks in advance!

2 Replies

Kung sa tingin mo mommy okay ng hindi linisan go lang. Ako kasi parang 2weeks lang ata yon tapos may go signal na rin na pwede na syang mabasa from my ob

Wala ka na bang check-up sis? Ituloy mo lng hangga't di pa totally healed kasi mukhang tuyo lang yan sa labas pero sa loob fresh pa yan.

5y ago

Ask your doctor sa check-up mo hanggang kelan mo need linisan and what to do na after that.