Is it safe to have your hair rebonded while breastfeeding?

Thanks in advance.

5 Replies

Pure breastfeed ka ba mommy? Ako kc mix feeding. Nung nagpa rebond ako, bottle feed muna sya. Taz kapatid ko muna nag alaga kc medyo maamoy p ung gamot. Nung nakaligo n ako, ok n uli. Back to normal uli. Wla nmn effect kung breastfeeding, ang problema lng ung amoy ng gamot lalo na kung matapang. Pwede mo nmn cover n lng ng damit o tela hair mo hbang alaga o nagpapa breastfeed ka.

4y ago

Now ko.lang narealize yung amoy nga pala. EBF ako. Pwede naman akong magpump and painumin muna sya from feeding bottle pero yung amoy nga. Anyway, pinag-iisipan ko pa rin naman..thanks.