Rashes po ba ito at Anu po pede home remedy po dito para po sana lalo siya tumuyo? #1monthbaby

Thanks in advance po

Rashes po ba ito at Anu po pede home remedy po dito para po sana lalo siya tumuyo?
#1monthbaby
27 Replies

calmoseptine mommy , maganda yun kasi kahit mapawisan hndi mababasa yang part na nilagyan mo ng gamot, supper effective po❤️

lumala Yan pag lagyan mo diaper kc babad saihi at mainit tiny buds lagay mo,tapos short lng muna hanggang sa mawala yan

ugasan niyo po siya every my poo siya ng warm water with alcohol. tpoz wag siyang e pamper z muna para mabilis tumuyo.

Lagyan nyo po ng drapolene. Drapolene lang kasi pinapahid ko sa rashes ni baby at nawawala din naman rashes. Try nyo

parang hindi sya rashes mommy much better if dalin muna sya sa pedia para sure kadin😊

wag niyo po muna diaper.. para di mababad sa wiwi. hapdi niyan..kawawa naman si baby

Kawawa😢 pedia na lang po..sensitive area kasi baka lumala pa mas problema

kawawa naman.wag mo muna lagyan ng diaper hanggat d nawala rashes

Please help po.. Thankyou in advance po..

4y ago

Good to know mommy, punta na po kaso sa pedia para less worry na din po kayo :)

parang eczema, pa check up nyo na po mommy.