Thanks god.

Thanks god kase ang strong ni baby. Di sya nalalaglag sakin or nag sspotting man lang. Kahit anong stress, anong yugyog ng katawan ko . Kapit na kapit tlaga sya ? Kahit anong sigaw ko pag nag checheer ako sa basketball . Walang nasakit. Nagalaw pa sya parang sya din nag checheer sa loob hahaha.

1 Reply

You are blessed mommy for not having any pregnancy complications. It means both you and baby are healthy :)

5y ago

Healthy 😊 di po ako nakain ng gulay. hahaha pero pinipilit ko kalabasa tapos more on fruits naman po ako at fish.