My Baby❤️❤️

Thanks God after 29hours of labor via normal delivery nka raos din kmi ni baby Elisha Kate ko ???❤️❤️ EDD: June 07,2020 DOB: May 25,2020 3kl c baby namin maluaog po sya ????❤️❤️???

My Baby❤️❤️
52 Replies

EDD..ko po is MAY 21, 2020 peru hanggang Ngayon hindi pa din ako nag lalabor.. 😥😥

4y ago

Kausapin mo OB mo if ano gagawin baka pwede naman pa induce kana momsh

Congrats po. june 7 din edd ko pero hnd pa rin ako nagle labor huhu. 2 cm ako lastweek

Congrats mommy.Ang cute naman ni baby.Sana makaraos na din ako.39 weeks and 2 days 😊

4y ago

kasi po pinainom lang ako ng walang bigay ni OB kasi di makalabas

wow ang cute.. kabday xa ng anak q..😊 napogian din mister q sa baby mo.. 😍😊

4y ago

ahahaha sorry mosh gusto kc ni mister boy kya tingin nya sa baby boy 🤣

Same sila pinanganak ng baby ko😍😍 may 25 2020 korin siya pinanganak.😍😍

4y ago

Oo nga eh 3pm ko sya nailabas.😂😂

Congrats po, same po tayo ng duedate pero ako di pa nanganganak😊

Congrats po💚 parehos tayo june 7 due date ko 1cm parin ako nung monday pa

4y ago

D po ba msakit pag na insert

Anu ginawa mo sis para mabilis manganak?? Kase same tayo ng EDD June 7 eh

4y ago

sa lying in din ako manganganak and nung last na punta ko dun for ie. then sabe nya d nya daw muna ko bgyan ng gamot kase 2092 grams lang si baby 36 weeks. ngayon 38w2d na ko.

Ang tagal nung labor . Baka kung ako yun manghina na ko . Btw congrats po

4y ago

Oo subrang tagal pag labor ko dugo kasi lumabas saken hnd tubig.

Magkano po nagastos niyo sa hospital mommy? First time mom po

4y ago

Ano pong hinahanap ng lying in pag don ka manganak?