Hi mga mommy. Tanong ko lng po meron po ba nakaranas dito ng endocervical polyp. Pinatanggal nyo po ba? Thank u po

Thanks 🙏 #firstbaby

2 Replies

Pinapatanggal po kasi ni ob dahil nakaopen po ung cervix ko. Nasa labas na po kasi sya banda.

Hi momsh. qny update po about your endocervical polyp?

2y ago

Hello po napatanggal ko po sya mga 18 weeks po ako.. walang anistisya d po sya masakit… awa ng dyos di naman sya cancerous pag medyo nalaki po kasi pinapacheck po talaga. Nanganak na rin po ako ecs. Mag 7 months na po si baby ☺️

Related Articles