Ganon ba talaga kapag 1st baby maselan? Lalo na kapag naglilihi? 😣

Thank you sa sagot po.

19 Replies

ay bongga!! nung first baby ko grbe mas nahirapan pa ako mglihi kesa manganak, sobra selan ko.....

ako sis konti.. ung bang pag mainit at di sobrang linis bahay nadidiri ako na gusto ko mag wala

Depende po kasi sa 1st born ko smooth lang yung pregnancy ko. Nitong 2nd yung maselan ko as in.

hindi po pare-pareho. pero normal lang po maging maselan😊 malalampasan mo din yan mommy.

Depende Yan.. Ako 1st baby ko toh pero normal lang lahat di naman ako maselan maglihi

Depende po.. Ako po kasi same maselan, sa first baby ko at now sa second maselan ako!

depende po meron po iba parang ang easy lng nang nag buntis

Ntural lng yan momshie Mg ingat k lagi

Depende po