Sana masagot. Thank u po

Sino po dito yun mommy na parang hindi naglilihi , wala din morning sickness? Feel mee hahahaha ganon po kase ako btw 8weeks me preggy siguro kase 8weeks pa po what do u think po? Salamat sa sagot.🫶🫶🫶 #pregggy

11 Replies

Buti kapa po, ako 7weeks ang daming ayaw, ayaw ko ng amoy ng kanin sibuyas at bawang pati kahit anong luto ng baboy ayaw ko ang hirap mi, sa panganay ko hindi naman ganito maiiyak kana lang talaga dahil buong araw nahihilo at nasusuka😭

1y ago

Sa panganay ko mi hindi rin ako naglihi, ngayon lang at ang hirap pala talagang maglihi, dati nung hindi pa ako buntis lahat ng nakikita kong pagkain sa fb gusto ko kainin ngayon parang nasusuka na ako😅

1st montj gnyan ako lumabas yung suka suka 8weeks ako ultimo tubig iduduwal ko plus yung mga pinagcrave ko n food before like shrimps pag nakikita ko lumalabas kahit sa fb or tiktok ayaw ko naduduwal ako

same tayo mommy 8 weeks nadin ako no morning sickness no selan sa food. parang normal lang hehe pero minsan nahihilo tapos feeling tired hehe

1y ago

first baby mo mommy?

ako mamsh. 8 weeks and 1 day ako ngayon. wala akong paglilihi. pero panay tulog ako, parang pagod palagi. palaging gutom

sana all mommy, ako wala na ako magustuhang kainin, lagi ko na lng sinusuka khit uminom lng ng tubig at vitamins

1y ago

halaaa hirap naman po nun mi ,

Same no symptoms at all and 9 weeks preggy. Well, we should be thankful hnd tau pinapahirapan n baby

Same po tayo. 9 weeks preggy pero Walang morning sickness pero minsan minsan lang mejo nahihilo.

same here 10weeks na rn ako, kng ano lang ulam namin un lang dn kinakain ko.

Hi ako 7 weeks na pero di ako nag susuka or naglilihi ng sobra 🤣

1y ago

bakit kaya ganon po no?😅😅

di namn lahat ng buntis naglilihi consider yourself lucky ☺️