Hello po ...Mga ka momshie im 32 weeks po na pregnant ilang weeks nalang po ba ang inaantay ko?

Thank u po

Hello po ...Mga ka momshie im 32 weeks po na pregnant ilang weeks nalang po ba ang inaantay ko?
12 Replies

5 weeks po. Week 37 puwede na po kayong manganak. Ako po week 33 na medyo kinakabahan na 😅 God Bless and Have a Safe Delivery 😊

5 to 6 weeks mii ☺️kung kelan malapit na tayo manganak parang na eexcited tayo at naiinip😁

2y ago

..Opo momshie para sa anak gagawin po lahat

depends po sa paglambot ng cervix nyo mi. kadalasan kasi umaabot pa ng 40-42 weeks eh.

5weeks mii. kasi pag nag 37 weeks na yan pwede na manganak. 37weeks pataas po

2y ago

Salamat momshie...Oo kasi magalaw na c baby at masakit na ung nasa puson ko.

pag nag 37weeks na po wait kana pakiramdaman mo lang mga nararamdaman mo te.

by 37 weeks pwede na po lumabas si baby. until 40 weeks po

..Opo medjo marami rami na din po lumalabas saakin na tubig..

5 weeks up mommy.:) God bless on your delivery.

5 or 6 weeks . 37 weeks pataas Ang normal

37 weeks onwards mi pwede na.