Normal lang po ba na masakit ang balakang kapag nakahiga na ? ang hirap kasing tumagilid. 31 weeks preggy po. ☺️

Thank you po sa makakasagot ?

11 Replies

Advice ng ob at kht sa net dapat tayong pregnant mom sa left side lagi ang higa at tulog... pwed nman lumipat sa right pero 30mins lang tpos balik ulit sa left side... pag left side daw kase nkakapg produce ng maayos na nutrients ang cord papunta kay baby... pati ang blood flow ntin ni baby naaayos din po.. naiiwasan ang still birth.

Yes po. Due to pressure Kasi lumalaki si baby sa loob napupush niya po yan. Try niyo po maglagay ng unan sa may balakang niyo if hihiga kayo, yung komportableng unan, yung di naman po ganong kataasan.

Oo normal lang lahat nararamdaman ng buntis especially sa 3rd tri. Konteng tiis nalang mga mamsh.

Same 31wiks sobrang ngalay n ng likod q at sobrang likot n ng baby

Same Mamsh nangangalay na 😅

Yes sis. Normal lang po.

Yes 😊

Yes po

Yup