4 yrs ago nung na CS ako, may chance po kaya na mag normal delivery ako ngaun sa pinagbubuntis ko?

Thank you mommies

4 Replies

Depends mi. Bakit ka ba na cs dati? If dahil sa malpresentation (suhi, transverse, ganon) malaki chance mo makapag normal. If dahil masikip talaga sipit sipitan, di talaga pwede mi. Hanap ka lang vbac advocate na ob. Hindi lahat nag vbac e

Depende po Normal po yung panganganak ko sa eldest ko, taz nung July 2019 NaCS ako taz nanganak ako ng normal nung Dec 2021

Yes po very much po, just look for an ob that do gentle birth and specializes in vbac

actually depended sis, hanap ka ng OB na VBAC advocate