37WEEKS AND DAY 3 BABY IS OUT

Thank you Lord thank you tap dami ko po natutunan dito. From close cervix Nov. 9 ng hapon to 7cm real quick ng Nov. 10 6am naglabor agad ako ng madaling araw akala ko nalalamigan Lang ako iihi then need ko Lang umutot pero naka dumi na ako akala ko Di na sasakit Kasi magaan na tummy ko naka dalawa pa akong poop Kako Baka sa pineapple Lang Kasi nakainom ako kahit papano fiber Kasi hehe tiwala ako na hindi pa lalabas si baby Kasi nga close cervix ng Nov. 9 ng hapon. Nakapag sayaw pa ako sa Portal Mall Kasi bumili kami ng skyflakes. Nagwo-worry pa ako akala ko Kasi may UTI ako ng madaling araw labor pain na pala. Alam ko normal ang blood discharge after IE so baliwala Lang sa akin. Yung close cervix pero head engage na agad 7cm to fully dilated head pa din pagputok ng panubigan ko sabay umikot si baby inuna nya pwet mabait pa din si Lord Hindi Kami pinabayaan NSD FIRST BABY DOB: NOV. 10, 2020 LMP: NOV. 11 FIRST ULTRA SOUND: NOV. 28. PERIOD: IRREGULAR TOB: 8:14am WEIGHT: 2.7 KILOS tumagal Kasi pinapigil sa akin ang pag-iri Kasi Yung anak ng pinaka midwife ko (midwife din) pinabalik pa mommy nya (my midwife) sa clinic sa GMA Cavite kahit na on her way to DOH na QC buti nasa malapit pa lang. 🙏🙏🙏 Sa mga manganganak dyan Team Nov. God bless Kaya nyo Rin yan. May konting tahi pero worth it lahat. Kausapin nyo Lang baby nyo para di din kayo pahirapan. Exercise nyo lang pelvic floor nyo I started at 24weeks ETHAN JOSEPH #1stimemom #firstbaby

37WEEKS AND DAY 3
BABY IS OUT
37 Replies

Ano po ginawa nyo?

3y ago

exercise squats since 24weeks then sa 30th and up yoga na hehe YouTube YouTube lang salamat ❤️