Finally! 39weeks and 2days

Our new addition to the family.. Our 3rd baby ??❤️ Due: nov 15 Date of Birth: Nov 10 via NSD 3.3 kgs Thank you Lord. Thank you baby, di mo pinahirapan si mommy.. 10am tayo dumating ospital 6-7cm agad. Ayaw ko pa magpadala sa ospital kasi hindi pa sobrang sakit nararamdaman ko. 10:50 lumabas ka na.. dirediretso tayo e, walang patumpik tumpik. kaya kayo mga mommy, lagi nyo din kakausapin si baby nyo lumabas agad pag lalabas na sya, para di kayo mahirapan dalawa. congrats to all moms and soon to be moms! To god be the glory??

Finally! 39weeks and 2days
40 Replies

mga mommies klangan po ba talaga pumutok muna yung panubigan o kaya my lumabas ng dugo o different discharge bago masabing true labor na talaga?

sana ganyan din maramdaman ko kung ma fefeel na ako ng labor pain... ang bilis talaga c baby lumabas... hehehe.. Btw, congrats momsh!

wow congrats mOmmy EDD ko din nOv.15 perO No sigN of Labor pa din sAna makarAos na din🙏🙏🙏

congrats momshie😍 sana all nakakaraos na😩

True yan. :) Mapa-normal delivery or CS :)

thank you and congrats po. keep safe.

congrats mommy🥰😍

Congratulations mommy! 🙂

congrats po.

congratulations momshie