thanks god safe delivery

Thank you lord nkarsos dn kmi ni baby. Aftr 19 hours ng paglalabor at sobrang hirap ko. Then 3 hours n pg ire super worth it nmn... Nang mkita q c baby....kht dinugo aq at muntik nang salinan ng blood im still fighting. Habang pinapanood q xang nililinisan.sept.5 admit na. Sept 6lumabs n c bsby at 10.22am toos sept. 7 lumabas n kmi ng hospital... Thank you lord for this beautiful baby...

thanks god safe delivery
111 Replies

congrats!!

Congrats po

awwe cutiee.. congrats mamssh!! 😍

Congrats momsh buti kapa nakaraos na .

Congrats po ❤

Congrats☺

Congratulations momsh! God bless you and your baby. 😍

Congrats! Hello baby! ❤❤❤

Congrats sis ano pinakamahirap sis labor or panganganak

5y ago

Sa labor ko kc sunod sunod n,pain. Mahirap dn nmn imire kso un saglit lng mejo mabagal kcng bumaba at bumuka ung cervix ko