Normal Delivery

Thank You! Lord , Nakaraos na rin ? ... Ask lang mga momshies!!! Pano ba ipaburp ang baby hirap kc akong ipaburp siya nakakangalay pag nakatayo na nakaleft side ... Saka pa assist narin mga momshies tamang pagpapadede sa kanya hirap ako magpapadede ng nakahiga ...

Normal Delivery
1 Reply

Kapag po nkaupo ka at magpapadede, maglagay ka po unan sa lap mo.. Dpat mas mataas ulo ni baby kesa sa katawan.. Tapos pag ipapaburp kargahin nio lang po sya ng patayo.. Nkaharap po sya sa inyo tapos hawak mo batok nia and support hanggang likuran nia..

3y ago

mommy paano po kahit ganun na gnagawa k d parin dumidighay?