Bé 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg là vừa???

#thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Tưởng 2,3 tháng đầu con sẽ tăng cân nhanh chứ các xhij? bạn nhà e lọt lòng dc 3kg, tròn tháng tăng dc 1,3kg, thế mà tháng này lên dc có 700gr thoai. hay sữa ít chất đi nhỉ, nhưng e vẫn ăn uống ngủ nghỉ thoải mái có j vất vả đâu. có cần dặm t hêm sct k ạ? trộm vía, bế thì cũng nặng, chắc tạimặc nhiều qao

7 Các câu trả lời

ôi giời, quẳng cái cân đi mà nuôi con cho thoải mái mom ơi. đúng là mấy tháng đầu con sẽ tăng cân nhanh nhưng mỗi bé 1 mức hấp thụ khác nhau mà. nếu theo bảng của who thì cân nặng chuẩn bé 2 tháng tuổi thường rơi vào tầm 4,9 -5,6kg ở bé trai và khoảng 4,5 – 5,1kg ở bé gái. bé nhà mom 2 tháng dc 5kg là ok quá còn j, k phải dặm sữa ngoài đâu