Bé 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg là vừa???

#thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Tưởng 2,3 tháng đầu con sẽ tăng cân nhanh chứ các xhij? bạn nhà e lọt lòng dc 3kg, tròn tháng tăng dc 1,3kg, thế mà tháng này lên dc có 700gr thoai. hay sữa ít chất đi nhỉ, nhưng e vẫn ăn uống ngủ nghỉ thoải mái có j vất vả đâu. có cần dặm t hêm sct k ạ? trộm vía, bế thì cũng nặng, chắc tạimặc nhiều qao

7 Các câu trả lời

Trời giờ mom hỏi trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg xong vài bữa hỏi tiếp trẻ 3 tháng, 4,5,6 tháng chắc chết á. Đừng có quá áp đặt cân nặng của con theo cái chuẩn mà mệt nè mom . Theo sách thì sẽ là khoảng 4,9 - 5,6Kg đối với bé trai và 4,5 - 5,1Kg đối với bé gái. Bé 2 tháng ngoài cân nặng mom cần chú ý phát triển trí não các giác quan, vdong này kia nữa