Kinh nghiệm chuẩn bị giỏ đồ đi sinh ở bệnh viện từ dũ

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầumangthai Còn 2w nữa là đến ngày lên thớt, e làm hồ sơ sinh ở viện từ dũ rồi. k bít đẻ thường hay mổ nữa nên định sắp sẵn đồ ntn vào túi cho đỡ quên. Cm có ai mới sinh ở đó k, nhìn giup e xem vầy đã đủ chưa? tính e lo xa nên cái j cunhx sợ thiếu. Xã e cứ càm ràm mang chi nhiều. Thiếu đâu mua đó nhưng đang dịch vầy vào viện đi lại nhìu sợ lắm 😌

Kinh nghiệm chuẩn bị giỏ đồ đi sinh ở bệnh viện từ dũ
10 Các câu trả lời

K cần lăn tăn nhiều vụ mang gì khi đi sinh ở từ dũ đâu mom, ở đây họ cóTúi đồ dùng thiết yếu trong chuyển dạ” với 11 vật dụng cần thiết cho sản phụ. Mom nhớ đồ cho ck nữa nhe vì ck cũng cần ở lại với hai mẹ con mấy hôm luôn, cbi sữa non cho con nếu 1-2 hôm đầu mẹ chưa có sữa nữa