Củ gai tươi có dụng gì cho bà bầu?

#thamkhảo #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Đậu thai cái là e bít ngay, chưa cần thử que lun, tại nghén á, miết đến giờ qua 7w rùi mà chưa thấy đỡ gì lun. Nôn ói k ăn dc gì má ck e sốt ruột lắm, chỉ lo thai yếu, cứ bắt xã tìm mua củ gai tươi về hầm gà cho ăn ý. E sợt mạng thì củ đấy có tdung an thai nhưng hôm trc ở tap có post là dùng củ gai bị sảy thai. Thế là ntn cm?

10 Các câu trả lời

k nên dùng đâu m. nghén qua 3th sẽ đỡ, m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè