Bà bầu bị ngứa vùng kín phải làm sao?

#thamkhảo #cmtưvấn #mang thaitậpđầu Hồi sv ở kí túc nc thì bẩn, đến mùa nồm quần áo mấy ngày k khô nên có đợt e với lũ bạn bị nấm, ngứa móc ra, phải rủ nhau đi khám, lấy thuốc bôi, thuốc uống mãi mới khỏi. Về sau e cũng chú ý vsinh thay rửa nên k bị lại. Thế mà giờ bầu bí Mấy nay ra nhiều khí hư, đặc, k hôi nhưng mà ngứa lăn tăn. K bít phải bệnh cũ k nữa 😭 Nhà e lại đang có f0 phải cách ly chưa đi khám dc. Sao giờ mấy chị, bầu thì thuốc như ngày trc đâu có dùng dc đau hix 😭

6 Các câu trả lời

m nấu nước lá trầu rửa thử xem, hay pha nước muối loãng rửa nè