Bà bầu bị ngứa vùng kín phải làm sao?

#thamkhảo #cmtưvấn #mang thaitậpđầu Hồi sv ở kí túc nc thì bẩn, đến mùa nồm quần áo mấy ngày k khô nên có đợt e với lũ bạn bị nấm, ngứa móc ra, phải rủ nhau đi khám, lấy thuốc bôi, thuốc uống mãi mới khỏi. Về sau e cũng chú ý vsinh thay rửa nên k bị lại. Thế mà giờ bầu bí Mấy nay ra nhiều khí hư, đặc, k hôi nhưng mà ngứa lăn tăn. K bít phải bệnh cũ k nữa 😭 Nhà e lại đang có f0 phải cách ly chưa đi khám dc. Sao giờ mấy chị, bầu thì thuốc như ngày trc đâu có dùng dc đau hix 😭

6 Các câu trả lời

Mom bầu dc mấy tuần rồi? theo kn của m thì có nhìu ng,nhân khiến bà bầu bị viêm ngứa vùng kín chứ k hẳn là do các bệnh phụ khoa đâu, có thể là do nội tiết tố thay đổi, viêm đường tiết niệu hoặc do cơ thể bị kích ứng nữa. nếu mom chưa đi khám dc thì chịu khó xông rửa bằng trầu không hoặc chè xanh ngày 2 lần, uống nhiều nc, ăn sữa chua, quần lót giặt riêng, luộc kĩ, sấy khô rồi là thêm lần nữa. k đỡ thì cố gắng đi khám sớm nhé

Nhiều ng thắc mắc cách trị ngứa vùng kín khi mang thai lắm vì có bầu khí hư ra nhiều, dễ ẩm ướt sinh ra ngứa ngáy. Nếu mà viêm nhiễm thì có các dấu hiệu là ngứa, đỏ lên, nóng rát, HT ra nhiều, có màu và mùi hôi, thỉnh thoảng có cảm giác đau bụng dưới hoặc đau lan ra khắp vùng bụng. Mom mua chai nc muối sinh lý về rửa vùng kín đi, thay quần lót thường xuyên để k bị ẩm

Giờ m lấy lá trầu không đun lên và rửa nhé. Đợi hết cách ly thì phải đi khám để tìm đúng nguyên nhân và điều trị nhé

m nấu nước lá trầu rửa thử xem, hay pha nước muối loãng rửa nè

Mom nấu lá trầu ko và muối hột xông oy rửa xem đỡ ko nha

m rửa nước lá trầu không xem sao m..