giúp em Đặt tên con gái họ Trương với

#thamkhảo #cmtưvấn E tính ghép cả họ mẹ vào làm tên lót nhưng có vẻ k hợp nghe nó cứ ngang ngang thế nào ý nên thui rút về tên 3 chữ zậy. cơ mà vào mục đặt tên của tap thấy lắm tên quá loạn luôn, mãi chưa chốt dc, vẫn đang dừng ở trận bán kết. xã e thích tên Gia Linh với Cát Tiên còn e thì chỉ thích tên Nhi, Mẫn Nhi, Thảo Nhi. Các chị nghe tên nào hợp với họ Trương hơn hay có tên gì khác mách e điiii plzzzz

giúp em Đặt tên con gái họ Trương với
12 Các câu trả lời

mình thấy trên Trương Mẫn Nhi nghe vừa hay vừa cá tính đó mom