Cho e xin bài tập giảm mỡ bụng sau sinh mổ vơiiii

#thamkhảo #cmtưvấn E chính thức gia nhập hội bỉm sữa dc hơn tuần rùi các chế ơi. trộm vía ăn dao nhưng ăn uống ngủ nghỉ dc, lại có 2 bà phụ chăm nên e hồi sức nhanh lắm. k bít giờ vết mổ cũng bdau khô miệng dần rồi thì đã tập thể dục dc chưa ạ? có bài nào cho cái vòng 2 nó thu gọn lại dc chút chứ nhìn mỡ thừa e hơi ngán

10 Các câu trả lời

Mới hơn tuần thì chỉ nên tập 1 vài động tác nhẹ nhàng khoảng mươi phút là phù hợp mom ạ. còn các bài tập giảm bụng sau sinh mổ mạnh hơn thì phải đợi cho vết thương lành mới tăng cường độ dần dần dc. giờ mom có thể nằm ngửa ở tư thế thẳng, hít vào và từ từ hóp bụng lại hết mức có thể, đếm 1,2,3 rồi thở ra, tập 10 lần rồi nghỉ, đều đặn mỗi ngày