Gợi ý cho em tên 4 chữ hay cho bé gái họ Nguyễn với ạ

#thamkhảo #cmtưvấn 2vc e đều họ Nguyễn nên k phải tị nhau con mang họ ai nhưng giờ lại đang đau đầu vụ đặt tên con. Thống nhất là tên 4 chữ, k có lót Thị gì hết nhưng e muốn có đệm chữ Mai,Ngọc hoặc Phương còn xã em thì cứ kêu qua thầy nho xin chữ vì đặt tên còn phải hợp ngũ hành, tương sinh, phong thủy, vần điệu gì gì nữa ý. Cm có tên nào hay cho e gợi ý đến hỏi thầy xem có dc k?

Gợi ý cho em tên 4 chữ hay cho bé gái họ Nguyễn với ạ
25 Các câu trả lời

Lót Mai hay đó Mom e cũng thích lót chữ Mai lắm, nhẹ nhàng thanh thoát mà lại lạ k đụng hàng nữa. Mom với ck chọn tên mình thích trc đi xong tra nghĩa, nếu nghĩa cũng hay vừa ý thì chọn tiếp chữ lót cho nó hài hòa với tên. Nên chọn thanh bằng vd như Thảo Nguyên, Thanh Huyền, Ngọc Hà.... Còn coi thầy thì nó rắc rối hơn, có nhiều quy tắc lắm