Gợi ý cho em tên 4 chữ hay cho bé gái họ Nguyễn với ạ

#thamkhảo #cmtưvấn 2vc e đều họ Nguyễn nên k phải tị nhau con mang họ ai nhưng giờ lại đang đau đầu vụ đặt tên con. Thống nhất là tên 4 chữ, k có lót Thị gì hết nhưng e muốn có đệm chữ Mai,Ngọc hoặc Phương còn xã em thì cứ kêu qua thầy nho xin chữ vì đặt tên còn phải hợp ngũ hành, tương sinh, phong thủy, vần điệu gì gì nữa ý. Cm có tên nào hay cho e gợi ý đến hỏi thầy xem có dc k?

Gợi ý cho em tên 4 chữ hay cho bé gái họ Nguyễn với ạ
25 Các câu trả lời

Tìm dc thầy cho chữ cũng tốt còn nếu k quá cầu kì thì cứ chọn tên nào có ý nghĩa tốt đẹp, đem lại may mắn, vui vẻ, hphuc cho con là dc. Tên gọi cũng là cái duyên mệnh gắn với cả cđ con mà. Đệm Mai thì đi với Gia Linh, Ngọc Bích, đệm Ngọc thì Minh Khuê, Tường Lam, Tâm Đan, Châu Anh, đệm Phương thì Bảo Hân, TuỆ Anh, Nhã Đan. Mom sợt trên tap nhìu gợi ý cả tên đệm, tên chính đấy, có giải nghĩa lun

Lót Mai hay đó Mom e cũng thích lót chữ Mai lắm, nhẹ nhàng thanh thoát mà lại lạ k đụng hàng nữa. Mom với ck chọn tên mình thích trc đi xong tra nghĩa, nếu nghĩa cũng hay vừa ý thì chọn tiếp chữ lót cho nó hài hòa với tên. Nên chọn thanh bằng vd như Thảo Nguyên, Thanh Huyền, Ngọc Hà.... Còn coi thầy thì nó rắc rối hơn, có nhiều quy tắc lắm

tìm tên thì cũng nhiều tên hay lắm mom nhưng cũng phải qua nhiều yếu tố nữa ý mom

Nguyễn Mai Yên Đan Nguyễn Ngọc Khả Anh Nguyễn Phương Nhã Tiên Mom tk nha

Nguyễn Ngọc Thủy Tiên Nguyễn Ngọc Mai Hoa Nguyễn Mai Như Hồng

quan trọng là ông thầy ấy đặt tên có hợp ý vk ck m ko?

Nguyễn Ngọc Như Ý. Ngọc Diễm My.

Nguyễn Ngọc Phương Nghi Nguyễn Ngọc Thảo Nhi

Nguyễn Thu Phương Nga Nguyễn Mai Thu Nguyệt

Nguyễn Ngọc Phương Thảo 👍