e tham khảo chế độ ăn cho bé 1 tuổi với ạ

#tham khảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Trong griup có mom nào đang nuôi bé 1 tuổi k, cho e tham khảo thực đơn hàng ngày của bé với, con ăn 1 ngày mấy bữa vậy ạ? Bun nhà e đang tập ăn cơm nát nhưng k cho mẹ đút, toàn đòi tự xúc lấy nhưng vào miệng thì ít, rơi ra ngoài thì nhìu, e sợ con thiếu chất nên k bít đã bsung thêm sữa tươi dc chưa vì con mới chỉ bú mẹ

e tham khảo chế độ ăn cho bé 1 tuổi với ạ
12 Các câu trả lời

bé 1 tuổi là có thể uống thêm sữa tươi đc rồi mom. e bé sẽ cần 400-500ml sữa một ngày thay vào đó là ăn các bữa cháo và cơm nát. E bé 1 tuổi ăn hầu hết các món giống người lớn rồi, chỉ cần chú ý nêm nếm lạt hơn để k ảnh hưởng đến thận của con. mom nhớ tập cho con ăn rau củ để đủ chất nhé, k nên chỉ ăn đạm là sẽ mất cân bằng dinh dưỡng

1y cho uống sữa tươi, sữa hạt dc rồi đó em, nhưng loại nào nhạt thơm giống sữa mẹ ý, đừng cho uống loại ngọt quá. con thích xúc thì cứ để bé tập làm quen với cả cắt bớt cữ sữa, giảm xuống 400,500ml/ngày thôi, đói là sẽ ăn dc nhìu hơn. bé ăn tốt thì duy trì ngày 3 bữa chính, 2 bữa phụ với 1 cữ sữa trc khi ngủ là đủ năng lượng để con ptrien rồi

Tầm tuổi này là mom cho bé uống sữa tươi được rồi á nhưng chủ yếu vẫn là ăn nha mom cứ nấu đa dạng món nè

m dùng sữa hộp pha sẵn cho bé trước đã, sữa tươi thì từ từ vì uống sữa tươi dễ gây lạnh bụng nè m..

m có thể dùng sữa bột pha sẵn cho bé mình thì cho bé ăn 3 cữ chính ăn phụ xen kẽ

Hóng ké Mom. Bé trc mình 5t oy nên ko nhớ. Bé sau cbi đẻ nên hóng dần :))

3 bữa chính m. nếu ăn chưa tốt nên kh cháo cho con. uống dc st r m ạ

Mình cũng tập cho ăn cơm nát nhưng con cứ nhè ra thôi.

sữa tươi cho bé uống được r m

hóng ké m