e tham khảo chế độ ăn cho bé 1 tuổi với ạ

#tham khảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Trong griup có mom nào đang nuôi bé 1 tuổi k, cho e tham khảo thực đơn hàng ngày của bé với, con ăn 1 ngày mấy bữa vậy ạ? Bun nhà e đang tập ăn cơm nát nhưng k cho mẹ đút, toàn đòi tự xúc lấy nhưng vào miệng thì ít, rơi ra ngoài thì nhìu, e sợ con thiếu chất nên k bít đã bsung thêm sữa tươi dc chưa vì con mới chỉ bú mẹ

e tham khảo chế độ ăn cho bé 1 tuổi với ạ
12 Các câu trả lời

m có thể dùng sữa bột pha sẵn cho bé mình thì cho bé ăn 3 cữ chính ăn phụ xen kẽ