Good day! Anyone here po na outside normal limits rin ang HEMOGLOBINOPATHIES sa result ng nbs?

2 Replies

Mababa hemog ko,kaya nag take ako ng gamot 3x a day. Kailangan ko inumin ng 3mos.Pag hindi tumaas, kailangan ko na daw mag pa inject before my delivery. Niresetahan ako ngOB kong gamot.

3y ago

Risk po ba yun para kay baby?

up for this. awa ng diyos mommy normal lang po saakin. binigyan ka po ba ng gamot ni ob.

3y ago

Pinalagyan po ako iron sucrose during labor kasi mababa hemoglobin ko. At risk raw po.