khám thai

Thai to thì tầm bao nhiêu tuần thì nen di khám thai thường xuyên ạ, thường xuyên là tuần 1 lân hay 2 tuần 1 lân ạ Hiện giờ e đuọc 25w ạ

17 Các câu trả lời

25w còn nhỏ lắm bạn. Thời điểm này còn 1 tháng khám 1 lần. Sau 32w mới nửa tháng khám lần. Sau 36w là 1 tuần khám 1 lần

Hiện tại thì vẫn 1 tháng 1 lần. 30t trở đi 1 tháng 2 lần 36t 1 tuần 1 lần. Tùy sk và thể trạng của mẹ và bé nữa

Khám theo định kì hay khi bất thường thôi m, khoảng tuần 35 thì mới 1 tuần 1 lần

Giờ 1 tháng khám 1 lần, qua 30 tuần thì 2 tuần khám 1 lần

Thường thì bác sĩ có tính ngày cho mình đi khám nè

Khám theo định kì hay khi có bất thường thôi m

Bác sĩ hẹn bạn lúc nào đi thì bạn đi thôi

khám theo lịch hẹn của bác sĩ ak m

Kham theo lịch của bsi Đưa nha m

Khám theo bsĩ chỉ dẫn á mom