Do tim thai

Các .mom cho hỏi đi benh vien đo tim thai là vào ruan thứ mấy...đo trong bao nhiu phút... Thai e nay dc 35w bs noi phải đi khám thường xuyên là khám mấy lần trong 1,tuần..cho đến sinh luôn.nhờ các mom cho biết ạ..vì e ko rõ

5 Các câu trả lời

mình đo ở tuần 36, bs nói đi thường xuyên là tuần nào cũng đi 1 lần, đến tuần 39 thì 3-4 ngày đi 1 lần nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

h là tuần đi lần m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

thai kì của mom bình thường ko mà bs kêu đi khám tim thai vậy. chứ m chỉ đi sa chưa chưa bjo phải đi theo dõi tim thai đâu ah

4y ago

tim thai bt mom .... ma bs noi di đo tim thai o bv.

Gần cuối là 1tuan 1 lần khám để đo nc ối và chạy mây mà

cùng câu hỏi ạ