Thai nhi 27 tuân .. mom xem hộ dùm mình ...dây rốn quấn cổ 1 vòng có ảnh hưởng gì không

Thai nhi có phát triển tốt không ..

Thai nhi 27 tuân .. mom xem hộ dùm mình ...dây rốn quấn cổ 1 vòng có ảnh hưởng gì không
9 Các câu trả lời

Theo như bsi nói là đừng quan tâm tới việc đó m ạ vì hầu như bé nào cũng bị có bé 3v vẫn sih bt nhé

ko sao đâu m hồi bé mình lúc sinh còn cuốn 2 vòng í có bé sẽ xoay và tự cởi đc m yên tâm nhé

không sao đâu m. dây quấn 1 v thôi mà. bé sẽ tháo được nha m

1 vòng bé tự tháo ra được nha mom, k sao đâu

ko sao mom, có thể bé tự gỡ dc

ko sao đâu m, bé tự gỡ ra đc ak

k s mom 1v be co the tu go ak

ks đâu m

chéo mấy mom

3y ago

chéo cái gì mà chéo m? m phải biết cmt đúng chỗ chứ. Hở ra cái gì cũng chéo chéo là sao? còn như vậy nữa là báo cáo lại ban nick m đấy nhé. Đi khắp nơi chéo chéo. Người ta sợ m như sợ ma ko ai dám chéo với m đâu. Phiền hà chết đi dc