Có mom nào con hay gò vào nửa đêm, cơn gò cứng bụng luôn không ạ?

Tối hôm qua em bị tử cung gò liên tục cứng bụng 1 bên, từ 9g đến 11g đêm tầm 10 lần, mỗi lần 3 đến 5 phút, từ 11g đêm đến 12g gò nhiều hơn khiến em đau bụng lâm râm, đau lưng và thốn ở hậu môn giống như đau bụng kinh, tần suất gò 10 phút 4 lần, gò liên tục cứng bụng em ko ngủ được, sáng nay dậy em gọi bé liên tục mà ko thấy đạp như mọi lần gì hết, vẫn gò cứng 1 bên, 2 vợ chồng luống cuống đèo nhau đến bệnh viện khám thì bác sĩ đo ctc ngắn 24cm và cho thuốc đặt Cyclogest 400 đặt hậu môn hẹn 2 ngày sau tái khám. Em có hỏi tình trạng em như vậy có ổn không? Bác sĩ nói 2 ngày sau mà vẫn còn tình trạng gò và đau bụng thì nhập viện. Có phải em bị dọa sanh non ko các mom? Đường huyết nước tiểu tất cả đều ổn định. Bé 33w nặng 2kg (bác sĩ vẫn bảo là thiếu dinh dưỡng 😭)

1 Trả lời

chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an