thai giai đoạn sớm là sao cac mẹ. bsi hẹn 2 tuan di tai khám. lo qua

3 Các câu trả lời

Thai sớm là dưới 5w_6w thì bs sẽ bảo thai giai đoạn sớm á m, phát hiện sớm thôi chứ ko có gì đâu, mình lần đầu cũng v nhưng bs bảo thai vào tử cung hẹn sâ lại là để coi con có phôi và tim thai chưa thôi

K sao nha mom . Thai giai doan som la trog thoi gian theo dõi á .bs hẹn 2 tuan khám luc dó coi thai vao tu cug chua va có phoi thai va tim thai gi chua đó .mom dug lo .

.