Thai 12w

Thai e dc 12w rồi ạ. Mà bụng e chưa dấu hiệu gì là to ạ

40 Các câu trả lời

em cũng v nè mom oi,hông ngén mấy ,mà bụng vẫn ko có,hơi nhô nhô xíu thoy à,nhìn giống bụng mỡ chứ ko giống bụng bầu,cứ từ từ tận hưỡng đi mom,trông bụng to rồi tới lúc bụng to thật lúc đó lại"ôi thèm cái giai đoạn đầu lúc chưa có bụng kkkk😂😂😂😂"từ từ bình thản là ok

1y ago

mom mua thuốc sắt tổng hợp tên mother dream uống nha ,em uống thuốc đó mà em ko ói luôn do mom,khoe re ak

k j đâu m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Chắc là bạn bầu bé đầu hoặc người bạn cao, như mình vừa lùn vừa bé thứ 3 bụng bầu 12 tuần bằng ngày trước bầu 5-6 tháng bé đầu luôn ý

1y ago

giống mình quá

em bầu được 12w3d mà cân nặng không tăng lạng nào, túi thai 8,85x6,7 con đc 5,6cm, bụng thì to hơn 13cm so với lúc chưa bầu rùi

12w bé còn nhỏ lắm mom.. cũng tuỳ cơ địa nữa.. bụng gọn khoẻ hơn nhiều.. bé trong bụng phát triển tốt là đc nè..

1y ago

😊😊

em đứa đầu 12 tuần mà bụng như chửa 6 7 tháng. 1 tháng rồi ko lên kg chỉ vô mỡ bụng thôi. da cũng xấu đi thấy rõ

Mình từ tuần 17 mới thấy lú nhú 1 xíu à, nhingw qua tới tuần 21 nó to ra nhanh khủng khiếp luôn

ko sao đâu m,chỉ cần e bé bt là đc,mình hơn 8 tháng ai nhìn cũng tưởng 4 tháng

Em cg z 13tuan roi ma k ai bt em bầu luon ak bụng nhỏ xíu nhu binh thường z ak

1y ago

em 12tuần mà bụng ko thay

nhỏ hay to đâu quan trọng, chủ yếu là bé có phát triển tốt hay không thôi.