.

Thai e 8w hôm qa nay tự dưng triệu chứng nghén cũng e nó giảm các mẹ ạ, e k đau bụng hay chảy máu gì cả, ngực e vẫn đau, bth e k ngửi nổi mùi thức ăn luôn nhưng hôm nay đỡ hơn nhiều lắm k còn buồn nôn nhiều như bth nữa chỉ hơi nôn nao trong ng thôi, có mom nào từng như vậy k ạ, hay e bé của e có vấn đề ạ

10 Các câu trả lời

Hết nghén thôi mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Chắc ko co vde j dau ạ. Het nghén tôt qua con j a

4y ago

Neu ko yen tam thi m di sa nhe

Muốn biết chính xác đi khám m nha

Lo lắng thì đi siêu âm nha bạn

Đi siêu âm mới biết m

Đi siêu âm đi m

Qtam

tt