thai 34w

Thai cua minh dc 34w can nang 2100gr vay co nho qua k ạ

12 Các câu trả lời

Con hơi nhỏ m ak M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 37w tv 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Bé chuẩn r m. . M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 36w be 3,3kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á..

Đc rồi nhưng mom nên bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu như sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

bé hơi nhỏ chuẩn 2150g, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé được 3, 6 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ok rùi mom.mom uóng thêm sửa tươi k đg, ăn trứng lộn á cho bé mau lên kg.mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mom oi.mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Ổn r AK m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Cug ổn ổn m. Mấy w cuối m nên ăn hon nhé nẻu muôn con to.

4y ago

cũng ok nè mom.. mom ăn uống đủ chất cho mẹ khỏe con khỏe nè..❤

V ok r mom ăn uống đầy đủ là đc nè

ko nhỏ đâu mom

Cảm ơn mon nè