thai từ tháng thứ mấy thì nằm nghiêng trái

Thai bao nhiêu tháng thì nằm nghiêng dc

16 Các câu trả lời

Từ lúc lộ bụng (3 tháng) là mình nghiêng trái rồi vì ko thể nằm sang bên phải đc. Đến bgio 8 tháng thì xoay đc 1 lúc rồi lại quay về trái. Nằm mãi 1 bên mỏi lắm m.

4y ago

Mình thì đa số nằm ngửa, vì thấy thoải mái hơn,đỡ đau lưng hơn, nhiều lúc xoay đủ kiểu để ko bị mỏi

Mình thì tháng thứ tư, nhưng thấy nằm ngửa ngủ ngon hơn, nhưng thấy người ta bảo nằm ngửa con ko có ôxi nên vào hỏi mấy mom xem sao

Mình nằm từ khi biết có e bé. Nhưg lúc nao đau lưng thì nằm ngửa. Thỉnh thoảng thì quay phải. Nhưg chủ yếu vẫn nằm quay trái à

4y ago

Mình cũng nằm nghiêng trái nhưng đau lưng,mỏi lưng lại nằm ngửa, nằm ngửa ngủ ngon luôn,ko chập chờn, chắc do tư thế ngủ mỏi quá

Mình cũng ráng nằm bên trái mà hầu như ngủ dậy thấy nằm đủ bên hết.nên thôi kệ. Còn khi nào nhớ sẽ quay lại bên trái.

Nằm thoải mái m nhé. Cho đến lúc 3 thág cuối bụng to rồi thì nằm nghiêg nhiều hơn để tốt cho thai nhi m nha

Mình từ tháng thứ 5 đi ạ. Nằm thoải mái thì tốt cho mẹ cho con, cứ kè kè nằm 1 bên đau nhức khó chịu

4y ago

Cảm ơn mom nhiều ❤️❤️

mom oi! Like ảnh dùm mình nhé! Cám ơn ạ! https://community.theasianparent.com/booth/825289?d=android&ct=b&share=true

Mình nằm từ khi biết có em bé luôn mà thật sự là lúc ngủ cũng k kiểm soát hoàn toàn đc

Mk toàn nằm phải. Nằm bên nào thoải mái là dc

Nằm tư thế mào thấy thoải mái là dc r m