Cho em hỏi thai 7 tuần GS 27mm có yolksac,bờ méo mó k đều,có cử động thai,có phôi 5.5mm,chưa có tim

#xin_ý_kiến có còn hi vọng k các mom 😔

3 Các câu trả lời

nghe theo bác sĩ tư vấn á mom, mom khám bs bảo sao tuần nữa mom siêu âm lại, mình bữa cũng 8w mới thấy

3y ago

bác sĩ bảo túi thai méo mó k đều khả năng là ngưng phát triển 😔 nhưng vẫn có cử động thai nhi, em thấy lo lắm 😭

từ từ bình tĩnh mom, tầm 2 tuần nữa siêu âm lại. Nhưng đi nơi khác siêu âm nhé.

3y ago

2 tuần nữa đi nơi khác siêu âm, đi bv lớn í hoặc nơi có máy móc xịn vào

3y