thai 37w

Thai 37w1d mà mình siêu âm bé được 2kg650 , có cách nào cho bé tăng cân không mọi người. Mình lo quá.

15 Các câu trả lời

M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

m đang lo đây nè bn ơi..bn 37w mà bé nhiêu kg đó đến khi sanh là vừa rồi bn à..m 35w s.a bs bão 2420gr..cách 1 w s.a lại nay 36w mà lên 2kg9 rồi mà m còn cả tháng mới sanh..m ăn uóng bt k tẩm bổ gì mà bé mau lên kg zay á..bn canh gần sanh hãy ăn vịt lộn uống sữa tuơi 0 đg là bé lên kg thôi

M uống sữa tươi k đường và ngủ cốc dành riêng cho bà bầu ak .bé tăng cân nhanh lắm.minh dùng r .cho m địa chỉ lúc trước mình mua đây mà mua xem nè.zalo.0972*434*636

5y ago

Mình cũng dùng của shop này. Thấy hiệu quả lắm

Số cân bt ma lo lắng gì mom. Tới 40w 3 kg là đẹp. Bé lớn quá khó sanh chứ gì, muốn map thì sinh ra rồi nuôi chó mập. Thai khỏe là tốt rồi, quan tâm làm gì

Mom uống sữa tươi không đường, ngũ cốc, ăn thêm trái bơ, ăn phô mai con bò cười, yaourt nha

M uống sữa tươi không đường, hột vịt lộn, nước cam, nước dừa và ăn uống đầy đủ

Đừng lo lắng quá c, e sang sâ 3kg chiều đẻ bé có 3kg1, nên là sẽ có chênh lệch k sao đâu

m uống sữa tươi không đường ,ăn khoai lang ,trứng vịt lộn ý

M ăn trứng lộn, thịt vịt khoai lang, sữa tươi không đường

Mình thấy chị bạn ăn thịt bò e bé lên kg nhanh đấy ạ