Còn em đc 35m2d bị cuốn dây rốn 1 vòng có s k ạVs cân năng hiện tại là 2kg7 r có lớn k ạ😔

Thai 35 tuần

Còn em đc 35m2d bị cuốn dây rốn 1 vòng có s k ạVs cân năng hiện tại là 2kg7 r có lớn k ạ😔
10 Các câu trả lời

Bé nhà mình dây rốn cuốn cổ 2 vòng từ tuần 34 đến giờ thương lắm nước ối còn cạn nữa mẹ thì hôm nào cũng nốc 4 lít nước mà k ăn thua

hk sao đâu mom chắc nghịch quá nên day quân cô .can nặng vậy ok rui nak hk có to đâu

Siêu âm k chính xác 100% đâu mom. Mình 39t siêu âm 3kg7 mà sinh có 3kg1 ne

9mo ago

chenh lech qa

cân nặng ở mức bình thường thôi p k to k nhỏ

Lớn bt mom ơi.mình 34w siêu âm 2,9kg đây

nhà m 22t đã có rau cuốn cổ rồi ạ

quấn 1 vòng ko sao đâu mom

Quấn 1 vòng ksao nhé m

Ko sao mom nhé

Hy sao m nhé